SOCIAL SHARK – BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TRỞ THÀNH SHARK CỘNG ĐỒNG SHARK TANK VIỆT NAM?

  • Đăng ngày 07-21-2018 09:21

Chỉ cần chia sẻ quan điểm của bạn về bất cứ chủ đề nào liên quan tới tập 3 như: Các founders, phần thương thuyết, các Sharks, các thuật ngữ trong tập, hình thức đầu tư, loại hình startup…dưới mọi hình thức: Hình ảnh, video, livestream, bài viết… trên Cộng đồng Shark Tank Việt Nam là bạn có cơ hội trở thành một “Shark” của cộng đồng rồi.

🦈 BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH “SHARK CỘNG ĐỒNG” CỦA SHARK TANK VIỆT NAM? 🦈

Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội nhận được 2 triệu đồng tiền mặt từ BTC kèm combo quà cực độc đáo (áo Shark Tank, sổ đỏ Apax Leaders giống các Shark dùng) từ chương trình nữa.
Hãy làm theo 2 bước đơn giản sau:
🦄 Post ý kiến của bạn lên group bằng các hình thức: Bài viết hình ảnh, video, livestream… Bài viết nhớ kèm theo hashtag #SocialShark, add topic Social Shark và ghi rõ tên của bạn

🦄 Share bài viết về tường của bạn để nhiều người biết đến hơn. Đồng thời kêu gọi bạn bè tương tác vào post bằng cách comment trao đổi ý kiến.

Mỗi tuần BTC sẽ lựa chọn ra 01 SOCIAL SHARK – tác giả của bài viết “CÓ TÂM”, đồng thời có nhiều tương tác thực nhất để vinh danh và nhận quà.
🙉 Phần thưởng:
🦄 1 combo Shark Tank bao gồm: Áo Shark Tank, Sổ đỏ Apax Leader
🦄 Tiền mặt trị giá 2 triệu đồng.

🙉 Thời gian đăng bài review: Từ 21h30 ngày thứ Tư hàng tuần (sau tập phát sóng) – 23h30 thứ Ba tuần kế tiếp

🙉 Lưu ý: Mọi quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

Đâu cần phải lên sóng truyền hình và làm Shark, hãy tự mình trở thành Social Shark của Shark Tank Việt Nam theo cách riêng của bạn!

 

Bình luận